Một số website bán hàng tiêu biểu

Hàng trăm khách hàng đã sử dụng hiệu quả

Bằng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tràn đầy sức trẻ và niềm đam mê sim số, Ngân Hàng Sim luôn luôn cố gắng mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng. 

Là một công ty mới thành lập, nhưng với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên mà công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

PKĐK Quang Khởi ra đời với mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn với đội ngũ bác sỹ giỏi trong khu vực.

Quảng cáo Song Hà luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng đi đầu trong ngành Quảng cáo tại Việt Nam. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là động lực giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn.

Nội Thất Tú Huệ với nhiều năm trong cung cấp các sản phẩm đổ gỗ nội thất cao cấp với chất liệu gỗ quý hiếm nhất hiện nay. Sản phẩm đổ gỗ nội thất do Nội Thất Tú Huệ cung cung cấp tạo nên vẽ sang trọng cho ngôi nhà của quý khách khi sử dụng.

Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn là đơn vị có thương hiệu lâu năm, uy tín trong lĩnh vực phát triển đầu tư bất động sản. Lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Vinh, với hai dự án nổi bật là CHUNG CƯ BẢO SƠN GREEN PEARL 72 LÊ LỢI và CHUNG CƯ BẢO SƠN COMPLEX 126 NGUYỄN SỸ SÁCH thì tập đoàn Bảo Sơn đã một lần nữa ghi dấu ấn tượng thương hiệu của mình với những người dân xứ Nghệ bằng chất lượng xây dựng chung cư và đẳng cấp sống vượt trội.

Được thành lập ngày 22/05/2017, là một đơn vị khá trẻ, song IE HEALTH LIFE đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Phương châm đặt ra của IE HEALTH LIFE là : “ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì một Việt Nam tươi đẹp hơn” đã cho thấy định hướng phát triển tốt đẹp của cả một tập thể những con người IE.