Giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Một số câu hỏi thường gặp

1Godream sẽ hoàn thiện và bàn giao website cho tôi trong bao lâu?

Ngay sau khi ký hợp đồng, Godream sẽ hoàn thiện và bàn giao trong khoảng thời gian 05 - 07 ngày. (Tùy vào từng trường hợp thì thời gian có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn).

2Cách thêm mới sản phẩm lên website?

Để sử dụng tính năng Thêm sản phẩm bạn sẽ cần thực hiện các thao tác sau:

  • Nhập thông tin sản phẩm
  • Thêm ảnh sản phẩm
  • Thiết lập giá
  • Quản lý kho hàng
  • Thiết lập điều kiện vận chuyển
  • Tối ưu SEO
  • Cài đặt trạng thái ẩn/hiển thị của sản phẩm
  • Thêm sản phẩm vào danh mục
  • Tạo tag cho sản phẩm
3Tôi có thể lấy mẫu web bán hàng để làm web giới thiệu thông tin hoặc ngược lại được không ?

Godream khuyến nghị bạn nên sử dụng đúng mẫu giao diện vì đặc thù nghiệp vụ của từng loại có sự khác nhau. Tuy nhiên, ở một số trường hợp bạn cũng có thể mua ứng dụng để biến một mẫu web bán hàng thành web giới thiệu sản phẩm. Một web giới thiệu sản phẩm cũng hoàn toàn có chức năng “đặt hàng” để thu thập thông tin mà không cần đến các chức năng Thương mại điện tử như mẫu web bán hàng.

4Web doanh nghiệp là gì, trường hợp nào tôi sử dụng Web doanh nghiệp ?

Phân hệ web chuyên về các chức năng giới thiệu thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm đơn giản. Web doanh nghiệp phù hợp cho các website giới thiệu doanh nghiệp, tập đoàn, các trung tâm giáo dục, nhà hàng khách sạn.

5Web bán hàng là gì, trường hợp nào tôi sử dụng web bán hàng?

Phân hệ web chuyên về các chức năng bán hàng và thương mại điện tử. Phù hợp với cá nhân, cửa hàng hoặc công ty có nhu cầu xây dựng website bán hàng có tính năng thanh toán trực tuyến và quản lý sản phẩm chuyên nghiệp.

6SSL là gì ?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

7Làm thế nào tôi biết website của tôi đã có SSL ?

Bạn xem trên ô địa chỉ trình duyệt, nếu bắt đầu bằng https:// tức có nghĩa website của bạn đã có SSL.

8Trong và sau khi hoàn thành website, có được thêm cấu trúc hay chức năng không ?

Bạn chỉ có thể thay đổi, thêm bớt các module dựa trên bố cục có sẵn. Bạn cũng có thể tự tạo ra trang mới bằng công cụ quản trị.

9Tôi có được cung cấp mã nguồn (Source code) để tự mình phát triển tiếp không ?

Godream giữ toàn quyền mã hệ thống nên bạn không được cung cấp mã nguốn để tự mình phát triển.

10Nếu ngưng việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng lại website đã được tạo hay không, lúc này giá cả sẽ như thế nào?

Website là bộ phận không thể tách rời khỏi hệ thống dịch vụ, Godream không bàn giao mã nguồn cũng như cung cấp tập tin để vận hành website trên một hệ thống khác. Website được duy trì theo thời điểm mà bạn sử dụng, giá cả khi bạn gia hạn sẽ được thỏa thuận giữa hai bên khi ký hợp đồng.