Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Internet đã được phổ biến rộng rãi trên mọi ngóc ngách trên thị trường. Ngoài việc có ích cho các phương tiện truyền thông. Thì internet cũng là một kênh để bán hàng. Và nó đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

Internet đã được phổ biến rộng rãi trên mọi ngóc ngách trên thị trường. Ngoài việc có ích cho các phương tiện truyền thông. Thì internet cũng là một kênh để bán hàng. Và nó đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi. Song song với việc kinh doanh truyền thống và kinh doanh online. Tuy nhiên để kinh doanh trên thị trường internet. Các doanh nghiệp cần có cho mình một công cụ. Và công cụ đó chính là web bán hàng. Khác với việc kinh doanh trên facebook, zalo, instagram....

Thì các doanh nghiệp thường chọn web là chủ yếu. Bởi tính ổn định của nó trên thị trường. Và sự uy tín mà trang web bán hàng mang lại. Tạo nên thiện cảm cho khách hàng dành cho doanh nghiệp. Theo thông kê, thông thường người dùng sẽ không thực sự tin tưởng khi mua hàng ở các trang mạng xã hội. Và họ luôn muốn mua hàng tại các trang web. Vì vậy nếu bạn đang định sở hữu một công cụ kinh doanh online, hãy chọn cho mình một trang web bán hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín?

Là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Trang web bán hàng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như giao diện đẹp, bố cục hợp lý, trang web luôn chuẩn seo. Nếu doanh nghiệp còn yêu cầu việc thiết kế web theo yêu cầu của họ nữa. Thì phải cần tìm đến những địa chỉ thiết kế web uy tín. Thì mới có thể sở hữu những trang web có những yếu tố như vậy. 

Trên thị trường đã có rất nhiều khách hàng mất tiền mà sở hữu một trang web không mang cho họ bất cứ lợi ích nào. Nên khi thiết kế web nên chọn địa chỉ chất lượng. Chẳng hạn như Godream chúng tôi. Địa chỉ thiết kế web được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Và hiện nay Godream đang được đánh giá là một trong những công ty thiết kế web được khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ thiết kế web bán hàng do Godream cung cấp trên thị trường:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Godream chúng tôi cho ra đời dịch vụ thiết kế web bán hàng đến các doanh nghiệp, cá nhân đang muốn kinh doanh online. Hiện nay dịch vụ thiết kế web bán hàng do Godream cung cấp đang có 2 gói. Đó là:

1. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ:

Dịch vụ này là gói thiết kế giá rẻ. Được Godream chúng tôi sử dụng những giao diện có trong kho giao diện. Thời gian thiết kế nhanh chóng, giao diện đẹp. Giúp khách hàng sở hữu một web bán hàng nhanh chóng, chất lượng nhất. 

2. Dịch vụ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu:

Đây là gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bên Godream chúng tôi. Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu sẽ tổng hợp ý kiến, ý tưởng của khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp, áp dụng công nghệ cao cấp vào để đem đến một web bán hàng chuẩn nhất cho khách hàng. Tuy có giá thành cao hơn web bán hàng thông thường. Nhưng doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu được web bán hàng độc đáo, đem lại ấn tượng cho khách hàng mua hàng.

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ:

  • Miễn phí hosting năm đầu trị giá 1 triệu
  • Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250k
  • Tặng 3 tháng sử dụng gói VIP công cụ marketing online GoStream trị giá 600k
  • Tư vấn miễn phí SEO website lên top Google

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976.485.689

Địa chỉ: Số nhà 24 - Ngõ 103 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An

Bài Viết Liên Quan