Làm thế nào để tìm kiếm được một công ty thiết kế website phù hợp?

Làm thế nào để tìm kiếm được một công ty thiết kế website phù hợp?

Hiện nay có rất nhiều công ty website, khó có thể cho bạn lựa chọn một công ty thiết kế website mà bạn hài lòng. Hãy cùng Godream tìm hiểu các bước để tìm ra cho mình được công ty theo ý của ban nhé!

1. Tham khảo ý kiến / lời giới thiệu

Một trong những cách tốt nhất để tìm ra một công ty thiết kế web chất lượng là tham khảo ý kiến xung quanh. Những doanh nghiệp hoặc những cá nhân đã từng làm trang web, hãy hỏi họ về kinh nghiệm và nhờ họ giới thiệu đến những công ty thiết kế web mà họ đã làm.

2. Tìm hiểu - Đánh giá công ty

Một khi bạn đã tìm thấy một số khả năng để thẩm định về công ty đó. Hãy nhìn vào trang của họ, liệu có phải hợp lý và toàn diện? Liệu có chuyên nghiệp? Bạn có thể tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm? Làm thế nào để nhìn trên các thiết bị di động? Ngoài ra kiểm tra danh mục đầu tư của họ trang web khác mà họ đã hoàn thành. Liệu họ có làm giống như cách bạn đang muốn làm và suy nghĩ về trang web của bạn? Trước khi bạn muốn rời đi, hãy ghi lại thông tin liên lạc của công ty bạn cần thuê, email và số điện thoại của họ.

3. Đánh giá truyền thông

Bước tiếp theo là giao tiếp với họ, chờ thời gian để phản hồi email là một thử nghiệm tốt cho bạn. Họ đưa ra câu trả lời trong bao lâu Họ có thể trả lời câu hỏi của bạn?  Bạn muốn có một công ty thiết kếwebsite đáp ứng đầy đủ như là trả lời cuộc gọi khi bạn gọi đến hoặc gọi trở lại cho bạn trong một thời gian hợp lý.

4. Mong đợi một đề xuất toàn diện

Một khi bạn đã thiết lập giao tiếp, yêu cầu công ty thiết kế website cho một đề nghị bằng văn bản chi tiết bao gồm chi phí, điều kiện, thời gian hoàn thành và phải có chữ ký. Đừng ngạc nhiên nếu họ yêu cầu một khoản đặt cọc theo hợp đồng ký kết, đây là một thực tế phổ biến trong ngành công nghiệp.

5. Email cho khách hàng hiện tại

Nếu điều khoản của hợp đồng có vẻ hợp lý, yêu cầu nếu bạn có thể liên hệ với một khách hàng hiện tại. Điều này hy vọng sẽ thúc đẩy sự tin tưởng của bạn và cung cấp cho bạn một số ý kiến bên ngoài. Hãy cảm ơn họ đã dành thời gian để trả lời các câu hỏi của bạn.

6. Kiểm tra sự lựa chọn của bạn

Nhận đề xuất của nhiều công ty và sau đó so sánh sự lựa chọn của bạn. Hãy nhớ rằng giá thấp nhất không phải là cái đích để lựa chọn. Xem xét thông qua các điều khoản của từng hợp đồng và xem xét lại sự tin tưởng của bạn cho mỗi công ty.

7. Đảm bảo bạn có khả năng thay đổi

Hãy chắc chắn rằng khi trang web mới của bạn đang chạy tất cả đều do công ty bạn thuê thiết kế, bạn sẽ dễ dàng để cập nhật trang web của bạn. Đừng để bị buộc phải học HTML và các ins and outs của web để cho trang web của bạn có hiệu quả, nói về điều này trước khi ký vào hợp đồng.

Bài Viết Liên Quan