Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội

Bạn là doanh nghiệp mới, bạn chưa sở hữu cho mình trang web chất lượng. Và bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thiết kế web. Đừng lo lắng, Godream chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp nhất.

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo việc phủ sóng của mạng lưới internet khắp đất nước. Đã tạo ra cơ hội cho cho việc kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp. Thị trường kinh doanh online là thị trường kinh doanh đầy cơ hội, sự cạnh tranh và thách thức dành cho các doanh nghiệp. Nên những doanh nghiệp ngày nay đều phải sở hữu cho mình một trang web để có thể cạnh tranh và kinh doanh tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội

 Bạn là doanh nghiệp mới, bạn chưa sở hữu cho mình trang web chất lượng. Và bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thiết kế web. Đừng lo lắng, Godream chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang web chuyên nghiệp nhất. Có giao diện độc đáo, nổi bật. Giúp doanh nghiệp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Sở hữu website do Godream thiết kế giúp cho doanh nghiệp bạn:

 • Giao diện website hiện đại:

Chúng tôi luôn giúp bạn sở hữu một trang web có giao diện hiện đại. Không trùng lặp, độc đáo khi tiếp xúc với người dùng.

 • Công nghệ lập trình tiên tiến:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

 • Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả các trang đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và auto tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

 • Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với công nghệ đệm dữ liệu tiên tiến, toàn bộ dữ liệu từ database của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

 • Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được thu hoặc phóng theo1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

 • Tương thích trình duyệt: 

Thiết kế web để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

 • Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho bạn.

Ưu đãi sử dụng dịch vụ:

 • Miễn phí hosting năm đầu trị giá 1 triệu
 • Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) trị giá 250k
 • Tặng 3 tháng sử dụng gói VIP công cụ marketing online GoStream trị giá 600k
 • Tư vấn miễn phí SEO website lên top Google

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0976.485.689

Địa chỉ: Số nhà 24 - Ngõ 103 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An

 

Bài Viết Liên Quan